Trường Tiểu học Thị trấn Gôi dạy trực tuyến cho học sinh trong thời gian nghỉ phòng dịch- Giờ học trực tuyến của cô trò lớp 4B do cô giáo Hoàng Thị Ngân Hà dạy.

Tháng Tư 8, 2020 6:18 chiều

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên , với tinh thần ” Nghỉ dịch không nghỉ học”, Thầy trò trường Tiểu học Thị trấn Gôi tích cực học tập bằng nhiều hình thức  như trao đổi, giảng dạy qua các mạng xã hội như Zalo, Facebook, qua hộp thư điện tử, hay giao bài trực tiếp, thu, chấm.

Từ tháng 4 theo hướng dẫn của Phòng GDĐT, nhà trường đã triển khai tới giáo viên việc sử dụng phần mềm Zoom , phần mềm Microsoft Teams và Shub class room để dạy học trực tuyến. Hiện tại các giáo viên trong trường đang triển khai dạy trực tuyến.

Hầu hết các lớp  trong trường đều thực hiện tốt việc dạy học trong thời gian nghỉ phòng dịch. Tiêu biểu có lớp 2H, 4B , lớp tiếng Anh do cô giáo Hoàng Thị Mai dạy đã thực hiện các tiết dạy trực tuyến. Các cô giáo lớp 1A,1 B, 1C,1E đã giao bài cho học sinh, phụ huynh đã quay video việc học, việc đọc …. của con, gửi cho cô nên các con rất tích cực học tập.

Câc thầy  cô rất nhiệt tình, có trách nhiệm, có ý thức trao đổi, học hỏi các biện pháp áp dụng công nghệ internet để hướng dẫn học sinh học ở nhà. Tất cả giáo viên đều có điện thoại kết nối mạng, một số có máy tính xách tay hỗ trợ tốt cho dạy học qua mạng.

Đa số phụ huynh đồng tình với các hình thức hỗ trợ học sinh học ở nhà, phối hợp tốt với giáo viên trong giám sát, đánh giá việc học của con. Tuy nhiên còn một số phụ huynh gặp khó khăn trong việc bố trí thời gian học trực tuyến cùng con.

Đây là những hình ảnh trong giờ học trực tuyến của cô trò lớp 4B do cô giáo Hoàng Thị Ngân Hà dạyHình ảnh tiết học lớp 4B năm hoc 2019-2020 4b1 4b2 4b3 LỚP 4B